• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

 

CÔNG TY LUẬT PHÁP TÍN được thành lập tại Hà Tĩnh bởi các Luật sư giàu kinh nghiệm, tận tâm và am hiểu sâu sắc về pháp luật.

Với sứ mệnh trở thành điểm tựa công lý cho Khách hàng, chúng tôi suy nghĩ và làm việc dựa trên niềm tin vào pháp luật, sự công bằng, lẽ phải và sự chính nghĩa trong xã hội. Chúng tôi coi trọng việc xây dựng sự tin tưởng giữa khách hàng với chúng tôi và sự tin tưởng của khách hàng vào công lý. Chúng tôi giúp khách hàng an tâm và tin tưởng khi làm việc, đại diện và bảo vệ khách hàng trong các sự việc, tranh chấp.

Chúng tôi luôn xây dựng đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý có đạo đức, tư duy pháp luật tốt, luôn tự học hỏi và tôn trọng bảo mật. Đặc biệt, Công ty luật Pháp Tín luôn đề cao vấn đề đạo đức nghề nghiệp, tuyệt đối tuân thủ các quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp Luật sư trong quá trình hành nghề.

Công ty luật Pháp Tín là tổ chức tin cậy để khách hàng tìm đến và trao gởi niềm tin và là nơi rèn nghề, hành nghề tốt cho các Luật sư tại Hà Tĩnh.

——————————————

CÔNG TY LUẬT PHÁP TÍN cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả:

– Tư vấn pháp luật cho cá nhân, tổ chức;

– Soạn thảo văn bản, đơn từ, di chúc, hợp đồng;

– Bào chữa cho bị can, bị cáo, người bị tố cáo, người bị bắt, bị tạm giam, tạm giữ trong các vụ án Hình sự;

– Bảo vệ cho các đương sự, nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan trong các vụ án Dân sự, Đất đai, Thừa kế, Ly hôn, Hợp đồng… ở Tòa án các cấp;

– Đại diện ủy quyền cho Khách hàng để tham gia tố tụng;

– Đại diện ủy quyền cho Khách hàng thực hiện các thủ tục hành chính công, các thủ tục về đất đai, doanh nghiệp, các công việc liên quan đến pháp luật;

– Thực hiện các dịch vụ pháp lý khác.

——————————————

Luật Pháp Tín – Luật sư đồng hành tin cậy!

Điện thoại, Zalo liên hệ: 0833.666.268

0833.666.268
0833.666.268